TIN TỨC SỰ KIỆN

Ai không nên dùng sữa ong chúa?
03 Tháng Sáu 2021 :: 12:07 CH :: 1006 Views :: 0 Comments

Sữa ong chúa tuy là một nguồn dinh dưỡng nhưng không phải cũng đều có thể sử dụng được. Thực tế cho thấy những đối tượng ở bài viết dưới đây sẽ không nên sử dụng sữa ong chúa.

Trẻ em dưới 13 tuổi phát triển bình thường

sữa ong chúa

Sữa ong chúa có chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới và nữ giới. Do đó, sản phẩm này thường được mọi người sử dụng để tăng cường khả năng sinh lý, đẩy lùi chứng liệt dương, yếu sinh lý. Vì vậy nếu bạn không muốn trẻ em dưới 13 tuổi dậy thì sớm hơn bình thường thì tốt nhất không nên cho bé sử dụng..

Những người cơ địa yếu, nhạy cảm

Trong sữa ong chúa có một số thành phần có thể gây kích ứng đối với những người nhạy cảm, có cơ địa yếu. Hiện tượng kích ứng có thể xảy ra ở niêm mạc dạ dày của họ. Do đó với những người thuộc trường hợp này tốt nhất không nên sử dụng để tránh được những tác hại khi dùng sữa ong chúa.

Những người bị dị ứng phấn hoa, bị suyễn

sữa ong chúa

Đối với những người trong trường hợp này không nên sử dụng sữa ong chúa vì trong sữa có chứa thành phần phấn hoa, nọc ong nên khi dùng có thể gây tiêu chảy, khó thở, buồn nôn,… Nhiều trường hợp nặng có thể bị sốc sau khi sử dụng nên bạn cần hết sức lưu ý.

Người bị huyết áp thấp

Những người bị huyết áp thấp nếu sử dụng sữa ong chúa có thể khiến buồng trứng bị cản trở hoạt động, huyết áp hạ, động mạch huyết quản giãn nở,… Vì vậy người bị huyết áp thấp không nên sử dụng.

sữa ong chúa

Ngoài những trường hợp trên thì các đối tượng như bị sốt, bị mắc bệnh truyền nhiễm, bị đau bụng đi ngoài cũng là trường hợp nên lưu ý không sử dụng sữa ong chúa. Một số người thắc mắc bà bầu có nên uống sữa ong chúa hay không? Đối với bà bầu tuy sử dụng sữa ong chúa khá tốt cho sức khỏe nhưng có thể gây hẹp tử cung gây khó khăn cho việc sinh nở. Do đó trước khi sử dụng sữa ong chúa nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về những người không nên uống sữa ong chúa. Chúng tôi hy vọng với chia sẻ này bạn sẽ có thêm được kiến thức quan trong chăm sóc sức khỏe cho mình và mọi người trong gia đình nhé!

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Bạn đã hiểu rõ về cách dùng sữa ong chúa hay chưa? 01/06/2021
Trẻ em liệu có dùng được sữa ong chúa hay không? Lí do vì sao? 31/05/2021
Các công dụng tuyệt vời của sữa ong chúa trong chữa bệnh và làm đẹp 22/01/2021
Những lợi ích sức khỏe của sữa ong chúa 22/01/2021
Sữa ong chúa – Dưỡng chất diệu kỳ trong làm đẹp 22/01/2021
CHUYÊN KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM COSTAR
Địa chỉ: liên hệ
Điện thoại: 0915 850 579
Email: director@costar.vn
06 Tháng Bảy 2022    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by costar.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin