TIN TỨC SỰ KIỆN

Trẻ em liệu có dùng được sữa ong chúa hay không? Lí do vì sao?
31 Tháng Năm 2021 :: 10:39 SA :: 415 Views :: 0 Comments

Sữa ong chúa nguyên chất là chất bổ sung mỗi ngày cực kì hiệu quả nhằm mục đích hỗ trợ năng lượng và trẻ hóa tế bào cho mọi người.

- Vẫn biết sữa ong chúa chứa nhiều thành phần dinh dưỡng không chỉ có tác dụng trong bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cần thiết mà còn có tác dụng trong làm đẹp. Chính vì lợi ích của sữa ong chúa như vậy nên sữa ong chúa là sản phẩm được nhiều người tin dùng. Với trẻ em đang độ tuổi cần phát triển có nên dùng sữa ong chúa hay không và dùng như thế nào cho phù hợp có lẽ là thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh.

sữa ong chúa

- Hiện tượng trẻ biếng ăn hay chậm lớn luôn là vấn đề nhiều bậc cha mẹ gặp phải nên thường tìm tới những thực phẩm có nhiều dinh dưỡng nhằm bồi bổ cho các bé. Tuy nhiên không phải loại thực phẩm nào cũng tốt và có thể sử dụng cho trẻ. Sữa ong chúa tươi cũng nằm trong danh sách các loại thực phẩm đó. Khi các bậc cha mẹ muốn dùng sữa ong chúa tươi nguyên chất cho con em mình cần tham khảo ý kiến bác sĩ về liều lượng và cách dùng tránh dùng theo kiểu kinh nghiệm dân gian hay người này người kia mách mà rước hậu quả khôn lường.

- Có nhiều bậc phụ huynh khi biết sữa ong chúa nhiều thành phần dinh dưỡng giúp kích thích tiêu hóa, ngủ ngon hơn thường có ý định mua bổ sung cho con em, tuy nhiên khi trẻ phát triển bình thường thì không cần sử dụng sữa ong chúa, làm như vậy dễ dẫn tới tình trạng dư chất không tốt cho các bé.

sữa ong chúa

- Tuy nhiên với trẻ trên 3 tuổi biếng ăn, thiếu dinh dưỡng thì việc bổ sung thêm sữa ong chúa tươi nguyên chất cho khẩu phần ăn hàng ngày là điều cần thiết. Trong sữa ong chúa nguyên chất có chứa tới hơn 20 loại axit sẽ giúp kích thích tiêu hóa giúp bé ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra còn nhiều khoáng chất như K, Ca, Mg, Cu, Fe, Zv và vitamin B1, 2,3,5,6, C giúp bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho trẻ bị còi nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ.

- Đặc biệt với trẻ ở dưới 24 tháng tuổi hệ tiêu hóa chưa phát triển toàn diện, sức đề kháng chưa tốt việc sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất sẽ dễ dẫn tới rối loạn đường ruột. Nguyên nhân do sữa ong chúa tươi được hình thành hoàn tự nhiên do ong thợ tiết từ họng hầu ra để nuôi ong chúa nên trong sữa ong chúa vẫn chứa những bào tử vi khuẩn. Trẻ dưới 2 tuổi với sức đề kháng còn yếu sẽ rất dễ bị ngộ độc hoặc những tác dụng không tốt cho đường tiêu hóa.

sữa ong chúa

- Chắc hẳn tới đây các bậc cha mẹ có con em đang cần bổ sung dinh dưỡng hay có ý định sử dụng sữa ong chúa tươi nguyên chất nói chung và sữa ong chúa nguyên chất hoa cà phê đã có câu trả lời về việc trẻ em có nên dùng sữa ong chúa tươi nguyên chất.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Ai không nên dùng sữa ong chúa? 03/06/2021
Bạn đã hiểu rõ về cách dùng sữa ong chúa hay chưa? 01/06/2021
Các công dụng tuyệt vời của sữa ong chúa trong chữa bệnh và làm đẹp 22/01/2021
Những lợi ích sức khỏe của sữa ong chúa 22/01/2021
Sữa ong chúa – Dưỡng chất diệu kỳ trong làm đẹp 22/01/2021
CHUYÊN KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM COSTAR
Địa chỉ: liên hệ
Điện thoại: 0915 850 579
Email: director@costar.vn
06 Tháng Bảy 2022    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by costar.vn | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin